Sinh viên du học singapore có cơ hội sang châu âu thực tập

Sinh viên du học singapore có cơ hội sang châu âu thực tập

Chương trình Hội thảo được tổ chức tại ba miền nhằm san sớt về chương trình đào tạo, chương trình bàn luận sinh viên và các kinh nghiệm du học Singapore. Visco là đại diện của JCUS tại Việt Nam, dành tặng ưu đãi đặc biệt trị giá 30 triệu đồng cho 10 sinh viên đăng ký sớm nhất. Visco là cầu nối giữa phụ huynh, học trò và nhà trường trong suốt quá trình sinh viên theo học tại Singapore. Hội thảo diễn ra vào 16h - 18h, Chủ Nhật, ngày 20/3, tại khách sạn Sofitel Plaza, số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội. Tuần lễ tham vấn diễn ra từ ngày 14/3 đến 19/3, tại TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng. Đăng ký buổi gặp đại diện tuyển sinh của trường.

Khách tham dự sẽ có thời cơ được tặng vé tàu bay sang trường; tặng phí dịch vụ tham mưu, rà tiếng Anh, dịch thuật và làm hồ sơ; tặng phí ghi danh (trị giá 4,1 triệu đồng); tặng iPad2 (trị giá 12,6 triệu đồng) trong ngày trước nhất nhập học. ngoại giả, bạn còn được tặng hai tuần miễn phí nhà ở tại CLS Hotel (khu kí túc xá cao cấp nhất, nằm tại trung tâm của Singapore trị giá 8,2 triệu đồng); tặng thẻ đi lại EZ link; thẻ mượn sách tại thư viện quốc gia Singapore; phí khám sức khỏe và làm visa sinh viên.

 

 Năm 2015, Đại học James Cook Singapore nhận chứng nhận Edutrust Star, chứng chỉ cao nhất dành cho các trường đại học tại Singapore.


Đại học James Cook Singapore (JCUS) vừa đạt chứng nhận Edutrust Star của Singapore. Visco là đại diện của James Cook Singapore sẽ tổ chức buổi gặp gỡ với đại diện trường nhằm san sẻ về chương trình đào tạo, nhịp học bổng và các kinh nghiệm du học tại Singapore.

vớ các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook Australia. Điều này đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được trông mong đối với một trường đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới. James Cook Singapore đang sở hữu những giải thưởng danh giá.

Năm 2009, trường được biết đến là một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu được trao giải thưởng Asia One People’s Choice Awards - giải thưởng cao quý hàng đầu châu Á về giáo dục. Năm 2010, trường có thêm chứng nhận Edutrust của hội đồng giáo dục dân lập Singapore. Năm 2014, trường được chứng thực NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore. Năm 2015, trường nhận chứng nhận Edutrust Star, chứng chỉ cao nhất dành cho các trường đại học tại Singapore.

 

 tất các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook Australia.


Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường châu Á vào chương trình giảng dạy, JCU Singapore bảo đảm duy trì chất lượng tấm bằng đại học Australia nhưng không cách biệt thực tế. ngoại giả, hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm cũng tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên. Chương trình học tại JCU Singapore được hệ thống một cách đặc biệt, với việc lựa chọn học 12 môn trong một năm thay vì 8 môn trong một năm như tại Australia. Điều này nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời kì học chỉ với 2 niên học cử nhân và một năm thạc sĩ.

Sinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh tại JCU Singapore sẽ được chọn lọc học thêm một chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kỳ khoản phí tổn nào. thí dụ: sinh viên học thạc sĩ công nghệ thông tin có thể đăng ký chương trình cấp bằng kép thạc sĩ quản trị kinh doanh – công nghệ thông báo.

 

Ngoài ra chúng tôi còn du học úc du học anh giá tốt nhất giờ

Bài viết liên quan

Tin mới cập nhật

du hoc bluesea| tu van du hoc canada| tu van du hoc tay ban nha| tu van du hoc anh| tu van du hoc tay new zealand| xem them http://duhocbluesea.vn