Nên chọn du học úc 2016 để có cơ hội làm việc

Nên chọn du học úc 2016 để có cơ hội làm việc

Du học úc không là quá xa với sinh viên thế giới nói chung và sinh viên việt Nam nói riêng. Khi du học úc bạn có cơ hội việc làm và lương hấp dẫn rất cao.

Khi du học úc bạn sẽ được học tại ngôi trường chất lượng nhất, chương trình du học thực tế giúp cho bạn có thể nắm bắt rất nhanh.

 là giang san với môi trường thân thiện, an toàn và được xếp hạng là một trong những nơi dễ sống nhất trên thế giới. Đặc biệt, Bộ Luật về Dịch vụ Giáo dục dành cho sinh viên Quốc tế (ESOS) được Chính phủ Úc ban hành năm 2000 đã bảo đảm chất lượng giáo dục tốt nhất dành cho các bạn sinh viên quốc tế đến với sơn hà xinh đẹp này. Với những ưu điểm vượt trội, hiện du học Úc vẫn là tuyển lựa hàng đầu của các bạn học trò. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn du học tây ban nha du học singapore 2016 chất lượng nhất.

Gần đây nhất, chương trình Cao Đẳng nghề tại Úc đang cuốn sự quan tâm của rất nhiều học sinh Việt Nam. Hệ thống giáo dục và đào tạo ngề của Úc với định hướng cung cấp số lượng lớn nhân công, chất lượng đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp. Một số quy định mới về giáo dục và đào tạo nghề nhà nước được ban hành năm 2011 đẩy mạnh hơn về chất lượng giáo dục cho hơn 1.2 triệu sinh viên (bao gồm khoảng 230,000 sinh viên quốc tế đang theo học các khóa đào tạo nghề).

Các trường cao đẳng đào tạo nghề công lập và tư thục với các khóa học đa dạng giúp du học sinh có kỹ năng ở một số ngành cụ thể hoặc tri thức tiền đề để liên thông lên bậc học cao hơn. Các trường Cao Đẳng nghề thường cung cấp các khóa học chứng chỉ với 4 cấp độ (từ 6 tháng đến 1 năm), bằng Cao Đẳng (từ 1 đến 2 năm), Cao Đẳng nâng cao (từ 2 đến 3 năm). Bên cạnh đó, các trường thường có những mối liên hệ hiệp tác tốt với các trường Đại học uy tín, tạo điều kiện cho sinh viên học liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp.

hồ hết, các trường Cao Đẳng nghề đều có 2 học kỳ, bắt đầu từ tháng 2 và tháng 7, chấm dứt vào tháng 6 và tháng 11. Nếu đã có đủ điều kiện tiếng anh để vào học trực tiếp chính khóa, các bạn học trò có thể làm đăng ký trước kỳ nhập học từ 3 – 4 tháng để hoàn thiện các thủ tục. Mức học phí củacác trường Cao Đẳng nghề tại Úc thường khá thấp và chênh lệch nhau khá lớn. Học phí thường dao động trong khoảng 5,000 – 20,000 AUD/ năm (đối với một số chuyên ngành đặc biệt thì có thể cao hơn).

Gác bạn du học trò học tập và sinh sống tại Úc với mức tổn phí khoảng 1,500 – 2,000 AUD/ tháng. Nhưng nếu có thị thực sinh viên, bạn có thể làm thêm bán thời gian (20h/ tuần) trong kỳ học và làm việc toàn thời gian trong kỳ nghỉ để tích lũy thêm kinh nghiệm và trang trải phần nào đó cho chi phí sinh hoạt của mình.

Tại sao chọn lọc Cao Đẳng Nghề tại Úc?

  1. thời kì học được rút ngắn: Các bạn hãy tin chắc rằng, với tấm bằng Cao đẳng hay chứng chỉ nghề thì bạn vẫn luôn được đánh giá cao ở Úc và các nước trên thế giới. Với việc học với thời kì ngắn hơn, bạn có thể dễ dàng bước vào con đường sự nghiệp sớm hơn các bạn khác.
  2. Sự phối hợp giữa lý thuyết và thực hiện: Với việc học nghề, bạn có rất nhiều thời kì học thực hiện ngoài những giờ học lý thuyết trên lớp, đây chính là kinh nghiệm vô giá dành cho bạn trên bước đường mai sau.
  3. Học phí thấp: Học phí chứng chỉ và cao đẳng thường ngày sẽ khá thấp, thêm vào đó thời gian học ngắn nên bạn sẽ hà tằn hà tiện được rất nhiều tổn phí cho chính bạn và gia đình của mình.
  4. Nâng cấp dễ dàng: Sau khi đã nhận được các chứng chỉ, bằng cao đẳng, nếu bạn vẫn muốn nối học để nâng cao trình độ thì không có lý do gì cản ngăn bạn học lên để lấy bằng Cử nhân, chứng chỉ sau Đại học hay Thạc sỹ.

Và hơn hết, như đã trao đổi trong những bài viết trước về chính sách Visa ưu tiên SVP, từ tháng 11/2014, Chính phủ Australia đã thêm 65 trường Cao đẳng/ Cao đẳng nghề vào danh sách xét Visa ưu tiên – giúp các em học trò có cơ hội rộng mở hơn để xin Visa Du học tại nhà nước này. Rất nhiều ích lợi từ việc du học nghề tại Úc mà bạn vẫn chưa khám phá hết. lựa chọn du học nghề sẽ giúp bạn có một ngày mai không giới hạn.

Bài viết liên quan

Tin mới cập nhật

du hoc bluesea| tu van du hoc canada| tu van du hoc tay ban nha| tu van du hoc anh| tu van du hoc tay new zealand| xem them http://duhocbluesea.vn