Du học anh tại trường đại học Lancater

Du học anh tại trường đại học Lancater


Du học anh tại trường đại học Lancaster hàng đầu thế giới. một ngôi trường được nổi tiếng với chương trình đào tạo hấp dẫn, sinh viên ra trường có cơ hội việc làm cao.

Du học anh quốc ngày càng nhiều

Anh quốc – đích đến lý tưởng cho mọi du học trò. mang nền giáo dục lâu đời và danh giá nhất trên thế giới, Anh quốc ngày càng khẳng định vị trí số 1 trên bản đồ giáo dục. 1 nền giáo dục xuất sắc sở hữu những trường đại học hàng đầu đang chờ bạn.

Đại học Lancaster luôn được thẩm định là một trong các trường Đại học hàng đầu tại Anh quốc về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. 1 trong những ngôi trường cổ kính và danh giá nhất vương quốc Anh. Dưới đây là các thông tin AMEC gửi đến bạn về môi trường giáo dục bậc nhất toàn cầu cùng những chương trình học bổng dành cho Anh chị em sinh viên tại Việt Nam.
I. Giới thiệu chung về Đại học Lancaster vương quốc Anh.

Lancaster University – LU, tọa lạc tại thành thị cổ kính Lancaster nằm ở vùng Tây Bắc nước Anh. được chính thức có mặt trên thị trường trong khoảng năm 1964. hiện giờ, nhà trường mang khoảng 12.000 sinh viên từ hơn 100 đất nước chọn học tại đây. Trường cách London 3h đi tàu, phương pháp Manchester và Liverpool chỉ 1h tàu. Lancaster là 1 trong những nơi sở hữutầm giá sinh hoạt rẻ nhất nước Anh. Vị trí trường thuận tiện cho việc lưu thông vào trung tâm đô thị cùng các hoạt động vui chơi tiêu khiển. Nằm trong danh sách 200 trường Đại học hàng đầu của thế giới (theo The Times), Lancaster đã bước vào đội ngũ 10 trường Đại học bậc nhất Vương quốc Anh cộng với Oxford, Cambridge, Imperial College và London School of Economics

Những lý di khiến bạn  du học anh 

những lý do khiến cho bạn chọn Lancaster để học tập
Trường thường xuyên được thẩm định là một trường Đại học hàng đầu tại Anh Quốcvề chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.
Nằm trong danh sách 200 trường Đại học hàng đầu của thế giới (theo The Times).
Khoa kinh doanh của trường được xếp hạng nhất tại UK.
Trường đặc trưng nổi tiếng sở hữu các ngành: tài chính, buôn bán, kinh tế, máy tính, kỹ sư (TOP 10 theo The Times 2008).
Lancaster là một trong các nơi với chi phí sinh hoạt phải chăng nhất nước Anh.
Trường xếp thứ 6 toàn Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên
Trường xếp thứ 10 tại Anh theo bình chọn của The Times 2010.
7 chuyên ngành nghề khác nhau của trường được xếp vào đội ngũ 10 dẫn đầu, trong ngừng thi côngĐây bao gồm các ngành vốn đầu tư và Kế toán, thương nghiệp và Toán học. Sự linh hoạt về các khóa học cũng như trong chương trình tập huấn nói chung giúp sinh viên mang thể phát huy rẻ cả năng lực bản thân lẫn tăng kết quả giai đoạn học. Lancaster khuyến khích phần đông sinh viên và học nhái từ phổ thông ngành khác nhau cộng hợp sức nghiên cứu những trắc trở với cùng nguồn gốc nảy sinh.
Tỷ lệ sinh viên ra trường mua được việc khiến cao: Sinh viên sau lúc tốt nghiệp đại học Lancaster sắm được việc khiến có tỷ lệ cao. 94,4%
Đại học Lancaster nằm ngay tại Lancaster, tỉnh thành lịch sử cổ kính được giám định là an toàn nhất Vương quốc Anh

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn du học anh thì liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ bên dưới.


Bài viết liên quan

Tin mới cập nhật

du hoc bluesea| tu van du hoc canada| tu van du hoc tay ban nha| tu van du hoc anh| tu van du hoc tay new zealand| xem them http://duhocbluesea.vn