Thay đổi thủ tục làm visa du học tây ban nha trong năm 2016

Thay đổi thủ tục làm visa du học tây ban nha trong năm 2016

Du hoc tay ban nha có những sự thay đổi về thủ tục làm visa du học trong năm 2016 khởi đầu du học chất lượng cho bạn, nhưng trong năm 2016 thì du học tây ban nha  sự đổi thay về visa du học.

những thay đổi sẽ làm cho đổi thay thủ tục du học, nên bạn cần chú ý những điểm dưới đây để nắm bắt kịp thời khi du học tây ban nha

chi%20ph%C3%AD%20du%20h%E1%BB%8Dc%20t%C3%A2y%20ban%20nha

Sổ tiết kiệm du học tây ban nha

 quan yếu trong việc chứng minh tài chính cho việc đi du học.. nếu trước đây, bạn chỉ cần mang trong số tiết kiệm của mình số tiền ít nhất là 6000 Euro (tương đương 150 triệu VNĐ) được gửi  thời hạn khoảng 1-2 tháng thì năm nay số tiền chậm tiến độ đã nâng cao lên gấp đôi. tức là bạn phải  số tiền tối thiểu là 12000 Euro (tương đương 300 triệu VNĐ) và được gửi mang thời hạn từ 4-6 tháng trước kì nhập học.

2thủ tục chứng minh vốn đầu tư

Để đảm bảo cho các tầm giá học, ăn ở và chuyển digiấy má chứng minh nguồn vốn càng rõ ràng càng tốt.

+ Đối sở hữu những người làm cho trong những cơ quan nhà nước thì cần yếu hợp đồng cần lao, quyết định bổ dụng, sao kê trương mục tư nhân chỉ mất khoảng trong khoảng 4-6 tháng.
+ Đối mang những người với doanh nghiệp thì cần phải có: đăng ký kinh doanhThống kê nguồn vốn trong năm gần nhất, các chiếc thủ tục thuế, hóa đơn đầu ra đầu vào, ảnh chụp…

3. Khả năng ngoại ngữ

Để với được visa Tây Ban Nha, bạn sẽ trải qua việc phỏng vấn visa  Đại sứ quán Tây Ban Nha bằng tiếng anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. nếu như bạn biết tiếng Tây Ban Nha chậm triển khai là 1 lợi thế, bên cạnh đó trong trường hợp bạn không biết tiếng Tây Ban Nha, bạn hoàn toàn với thể phỏng vấn xin visa sở hữu đại sứ quán bằng tiếng anh. vì thế bạn bắt yêu cầu với trình độ tiếng anh căn bản để sở hữu thể vượt qua được buổi phỏng vấn này.

4. giấy tờ xin visa

giả dụ trước đây đối sở hữu thủ tục xin visa theo diện du học ở Tây Ban Nha, bạn chỉ cần dịch rất nhiều giấy tờ bao gồm thủ tục về học tập, thủ tục tư nhân và tài chính sang tiếng anh thì đến năm nay đầy đủ những giấy tờgiấy tờ nộp visa theo diện visa du học ở Tây Ban Nha bắt đề nghị dịch sang tiếng Tây Ban Nha. Đại sứ quán sẽ ko nhận giấy tờ dịch sang tiếng anh (kể cả trong trường hợp bằng cấp của bạn là bằng do nước ngoài cấp)

 

5. lịch trình học du học tây ban nha

lộ trình học có lí, rõ ràng là một trong những yếu tố đại sứ quán hài lòng hoặc từ chối visa của bạn. cho nên khi làm cho hồ sơ xin visa du học Tây Ban Nha, bạn nên sắp đặt lộ trình học hợp lí, càng rõ ràng càng rẻví dụ bạn đã phải chăng nghiệp đại học ở Việt Nam rồi thì bạn không thể xin visa theo diện học lại đại học hoặc cao đẳng vì khi ngừng thi côngĐây tỷ lệ visa của bạn khá rẻtuy nhiên, bạn càng không thể xin visa theo diện học tiếng xong rồi quay về Việt Nam mà nên lập cho mình kế hoạch học tập dài hạn tại Tây Ban Nha.

6. sở hữu thể khiến visa du học Tây Ban Nha ở đâu?

Tây Ban Nha nằm trong khối Schengen gồm 26 nước tại châu Âu (có thể vận động tự do) cho nên ví như bạn với visa đi Tây Ban Nha cũng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu thể đi lại tự do ở các nước còn lại trong khối Schengen. khiến cho visa đi du học Tây Ban Nha bạn phải nộp hồ sơ xin visa tại cơ quan ngoại giao của Tây Ban Nha tại Việt Nam, cụ thể là Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam, địa chỉ: Số 4, Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội. Dù bạn sống ở đâu và khiến cho hồ sơ ở đâu bạn cũng sẽ phải sắp xếp thời kì bay ra Hà Nội để nộp giấy tờ và phỏng vấn sở hữu đai sứ quán để xin visa.

Bài viết liên quan

Tin mới cập nhật

du hoc bluesea| tu van du hoc canada| tu van du hoc tay ban nha| tu van du hoc anh| tu van du hoc tay new zealand| xem them http://duhocbluesea.vn