Du học canada khuyến khích sẽ là nhà lãnh đạo trong tương lai

Du học canada khuyến khích sẽ là nhà lãnh đạo trong tương lai

Du học canada khuyến khích sẽ là nhà lãnh đạo trong tương lai sẽ là cơ hội cho con đường phát triển sự nghiệp của bạn sau này.

 Hơn một trăm Thái Bình Dương năm 13 học sinh trung học từ 30 trường cao trên Auckland vừa tham dự một chương trình đặc biệt với một tầm nhìn để truyền cảm hứng cho họ để đạt được của họ rất tốt, và giúp họ khám phá và đưa ra quyết định thông tin cho con đường học vấn và sự nghiệp của họ. 

Tìm hểu thêm du học anh 2016 theo đuổi ước mơ cho bạn

Các nhà Lãnh đạo đảo Thái Bình Dương của ngày mai (PILOT) tham gia vào các sinh viên trong một loạt các hội thảo tương tác trong đó bao gồm các kỹ năng quan trọng như sự sẵn sàng cho những thách thức trong tương lai, lãnh đạo, tài chánh, và thiết lập mục tiêu. 

Học sinh khi du học cũng đã được nghe từ ảnh hưởng loa tuổi trẻ Thái Bình Dương và sinh viên AUT Joshua Iosefo người truyền cảm hứng cho người tham dự với những câu chuyện của cuộc hành trình giáo dục của mình tại AUT. 

AUT Tiến sĩ ứng cử viên kế toán Agnes Masoe, người cũng đã phát biểu tại sự kiện tại buổi lễ du học , khuyến khích sinh viên với chính mình để thành công: làm việc chăm chỉ, thực hành và kiên trì. tổ chức sự kiện và AUT South Campus Cộng đồng Giám đốc quan Jody Jackson-Becerra, nói rằng năm cuối của trường trung học có thể là một thời gian đầy thử thách đối với nhiều sinh viên. 

"Năm 13 học sinh trung học bỗng nhiên phải đối mặt với việc phải có những quyết định thực sự lớn về những gì hướng cuộc sống của họ nên sau khi học trung học, và nó có thể được áp đảo," cô nói. 

"Thông qua PILOT, chúng tôi trao quyền cho các nhà lãnh đạo trẻ Thái Bình Dương để đạt được tốt nhất có thể. Bằng cách đặt ra rõ ràng những con đường tiềm năng họ có thể mất, người tham gia có được một ý tưởng tốt hơn về những gì họ cần phải làm gì để đạt được ước mơ của họ. " 

Năm 13 Núi Albert Grammar sinh Latisha Isaako nói takeaway lớn nhất trong ngày của cô là không sợ thay đổi. 

"Thay đổi là không thể tránh khỏi", bà nói. "Giấc mơ của tôi là làm việc cho lực lượng cảnh sát và tôi cảm thấy thực sự tự tin về tương lai sau khi phiên hôm nay." 

Chính thức ra mắt vào năm 2010, PILOT là một sự hợp tác giữa AUT và một số nhà cung cấp ba khác bao gồm Đại học Auckland, Đại học Victoria, Unitec, Viện Giáo dục tốt nhất Thái Bình Dương, NZMA, Auckland Viện nghiên cứu, Trường và MIT thiết kế truyền thông; cũng như Thái thực Tuyển NZ. 

Jackson-Becerra nói mục tiêu bao trùm của PILOT là để mang lại những sinh viên Thái Bình Dương với nhau và cho họ những gì họ có thể đạt được sau khi học trung học. 

"Chúng tôi muốn bắt đầu đầu tư vào các nhà lãnh đạo tương lai của chúng tôi bây giờ." 

Arizona Leger - tại sao PILOT vấn đề 

PILOT 2016 đã thêm đặc biệt cho AUT Cử nhân Nghiên cứu truyền thông thứ hai sinh viên năm Arizona Leger. 

AUT Cử nhân sinh viên nghiên cứu truyền thông đầu tiên tham dự PILOT vào năm 2011 như là một học sinh lớp 11 tại Epsom gái Grammar School. Năm nay, cô là MC. 

Arizona giải thích làm thế nào các chương trình thí điểm bước vào cuộc đời của Arizona tại một điểm quan trọng của cuộc đời cô. 

"Năm 2011 là năm đầu tiên của tôi về việc phải đưa ra quyết định về những gì tôi muốn làm sau khi học trung học, và cũng là năm đầu tiên tôi học trung học ở Auckland. Tôi nhớ cảm giác rất choáng ngợp và bối rối. " 

"PILOT mở mắt của tôi để các tùy chọn khác nhau, tôi có thể có sau năm 13," bà nói. "Tôi cũng đã được gặp gỡ các sinh viên từ các trường khác và tôi nhớ lại ngày tại cảm giác PILOT được hỗ trợ và có giá trị." 

Là MC, mục đích của cô là để khuyến khích các sinh viên khác. 

"Đang có thể trở lại và MC cho PILOT đã thực sự khiêm tốn vì họ cho phép tôi có đi riêng của tôi tại tác động tích cực cho thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo sinh viên," cô nói. 

"Tôi đã được siêu thần kinh nhưng đội PILOT luôn có lưng tôi và tôi đã đầu tư rất nhiều trong tôi như một con người. Vì vậy, tôi muốn vượt qua một tin nhắn trao quyền chỉ như đội PILOT đã làm cho tôi ". 

Sau khi học trung học, Arizona quyết định theo đuổi giấc mơ trở thành một nhà báo truyền hình hoặc đài phát thanh thông qua các Cử nhân Truyền thông tại AUT cô. Nhanh về phía trước ba năm sau, bây giờ cô làm việc bán thời gian với các đài phát thanh Flava 95,8 trong khi hoàn thiện lên nghiên cứu của mình. 

Cô nói AUT và PILOT đã đóng vai trò quan trọng trong cuộc hành trình giáo dục của mình. 

"AUT và PILOT đã ở đó cho tôi kể từ năm 11 khi tôi bắt đầu suy nghĩ về lựa chọn trường đại học. Đội PILOT là luôn luôn tiếp cận với người trả lời bất kỳ câu hỏi tôi đã có và AUT đã chuyển tôi từ trung học đến đại học hoàn toàn liền mạch ". 

lời khuyên của cô sinh viên năm 13 trường trung học? "Tìm thấy những gì làm cho bạn đánh dấu vào", cô nói. 

Arizona nói rằng bước đầu tiên là phải tìm ra những gì bạn quan tâm và những gì thách thức bạn thưởng thức khắc phục. 

"Chọn một nơi nào đó mà bạn nghĩ là sẽ truyền cảm hứng cho bạn mỗi khi bạn bước vào khuôn viên trường. Tin tưởng cảm giác ruột của bạn, nếu nó cảm thấy giống như một nơi mà bạn có thể gọi điện về nhà, sau đó bạn có nhiều khả năng vào một cái gì đó tốt. " 

"Cuối cùng, miễn là bạn có một niềm đam mê cho những gì bạn muốn tìm hiểu, không có gì có thể ngăn cản bạn thực hiện ước mơ của bạn." - See more at: 

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn du học úc, du học canada, du học nhật bản ... liên hệ với chúng địa chỉ bên dưới

Bài viết liên quan

Tin mới cập nhật

du hoc bluesea| tu van du hoc canada| tu van du hoc tay ban nha| tu van du hoc anh| tu van du hoc tay new zealand| xem them http://duhocbluesea.vn