Du học canada tại trường cao đẳng Columbia College

Du học canada tại trường cao đẳng Columbia College

Canada là một trong những đất nước phát triển nhất thế, hằng năm nhiều sinh viên đăng ký đi du hoc canada .  Vancouver  được xem là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất của các du học sinh. khi học tại nơi đây khí hậu ôn hòa quanh năm, rất dễ chịu. thành phố  Vancouver  có cơ sở hạ tầng kiến trúc đẳng cấp thế giới. có giao thông chuyên nghiệp nên rất ít tình trạng kẹt xe, con người nơi này cũng rất dễ mến , vậy bạn còn chờ đợi gì nữa khi không chọn  trường   Cao đẳng Columbia College là điểm đến cho mình.

Những thông tin về trường Cao đẳng Columbia College.

Trường Cao đẳng Columbia College được thành lập vào năm 1936, trường này được đánh giá là một trong những trường tư thục lâu năm nhất tại canada. trường Cao đẳng Columbia College được trang bị nhiều kiến thức để cho sinh viên bước tiếp vào những trường đại học quốc tế hàng đầu canada.

xem thêm du hoc my

KHi học tại trường Cao đẳng Columbia College sinh viên sẽ được ở gần khu dân cư người dân sinh sống, điều này sẽ gúp cho bạn hiể rõ về con người cũng như học được tiếng bản xứ tốt hơn.

Học tại trường Cao đẳng Columbia College bạn sẽ được những gì

- Trường Cao đẳng Columbia College. hằng năm cung cấp nhiều sinh viên cho những trường đại học quốc tế tại canada nhiều nhất.

- Là một trong những trường lâu đời nhất tại canada.

- Được tiếp xúc với nhiều giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trường đại học lớn.

Những điều kiện học tại Cao đẳng Columbia College. là gì

Khi học tại Cao đẳng Columbia College. bạn phải đủ 15 tuổi trờ lên và có học lực khá mới có cơ hội vào trường này.

- Tiếng anh tốt, Nếu như bạn hạn chế tiếng anh thì trung tâm tư vấn du học bluesea có khóa mở tiếng anh hàng tuần.

Những phí học tập tại nước này

Phí sắp xếp nhà ở: $250 (gồm cả phí đón ở sân bay)
- Mỗi tháng: $750 ($27 mỗi ngày thêm).

Khi du học tại canada bạ sẽ có nhiều điều thú vị trong quá trình học tập của mình, trong quá trình học thì trường sẽ tổ chức những buổi ngoại khóa giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về đất nước nơi này.

Trong năm 2016 này trung tâm tư vấn du học bluesea tổ chức tuyển sinh các sinh viên có nhu cầu du hoc anh, du học úc...

Bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn du học để giúp bạn hiểu rõ hơn về trường cao đẳng này để bạn có sự lựa chọn đúng đắn hơn khi du học.

Trong quá trình du học nếu bạn gặp những khó khăn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được giái đáp cho bạn một cách tận tình nhất.


Bài viết liên quan

Tin mới cập nhật

du hoc bluesea| tu van du hoc canada| tu van du hoc tay ban nha| tu van du hoc anh| tu van du hoc tay new zealand| xem them http://duhocbluesea.vn