Tin tức

 
Chủ đề khi nào đi du học là ngon nhất - 2016-01-07

Chủ đề khi nào đi du học là ngon nhất - Thực tế không có một tiêu chuẩn hay một câu trả lời chung cho mọi trường hợp. Vì thời điểm du học cụ thể phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

 
 
Tìm hiểu 3 hình thức du học phổ biến hiện nay - 2016-01-07

Tìm hiểu 3 hình thức du học phổ biến hiện nay - Để du học thành công, không bị "gãy gánh” giữa đường, việc lựa chọn hình thức du học phù hợp với năng lực, mong muốn của bản thân và hoàn cảnh gia đình cũng rất quan trọng.

 
 
Các tiêu chí để lựa chọn địa điểm du học phù hợp - 2016-01-07

Các tiêu chí để lựa chọn địa điểm du học phù hợp - Trước khi đi du học, các bạn cân suy nghĩ kỹ nơi nào mình sẽ đến. Vì nếu bạn chọn một địa điểm không thuận lợi thì không những những mục tiêu bạn đặt ra trong quá trình du học không đạt được, mà bạn còn có thể gặp phải những rắc rối không nhỏ.

 
 
Chuẩn bị hành trang trước khi đi du học đầy đủ nhất - 2016-01-07

Chuẩn bị hành trang trước khi đi du học đầy đủ nhất - Sau khi xác định rõ ràng mục đích đi du học, lựa chọn được thời điểm, hình thức và địa điểm du học thích hợp cho mình, việc bạn căn làm là tìm hiểu điều kiện nhập học, chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh đề gửi đến nơi học, chuẩn bị hồ sơ xin visa và tìm hiểu thật kỹ trường, viện...

 
 
Hành trang mang theo khi đi du học xa xứ - 2016-01-07

Hành trang mang theo khi đi du học xa xứ - Phần lớn chúng ta khi bắt đầu ra nước ngoài học tập hay sinh sống thường đặt ra rất nhiều câu hỏi về những thứ càn chuẩn bị, mang theo khi xuất ngoại. Do sự giới hạn về khôi lượng hành lý ký gửi và xách tay khi đi máy bay, nên chúng ta không thể mang theo tất cả những gì mình muốn.

 
 
Du học học bổng tốt nhất và cũng khó nhất - 2016-01-08

Du học học bổng tốt nhất và cũng khó nhất - Du học bằng học bổng là hình thức du học tốt nhất nhưng cũng khó nhất. Nếu bạn có kế hoạch rõ ràng, nỗ lực hết mình thì bạn vẫn hoàn toàn có thề làm được.

 
1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp Cuối »

Tin mới cập nhật

du hoc bluesea| tu van du hoc canada| tu van du hoc tay ban nha| tu van du hoc anh| tu van du hoc tay new zealand| xem them http://duhocbluesea.vn